Sóng Ngầm - Kim Tuyến 2013, 33 Tập, song ngam

Poster phim: Sóng Ngầm - Kim Tuyến 2013

Advertisement


Đạo diễn Đặng Tất Bình chia sẻ: “Ngay từ tên của bộ phim, Sóng ngầm đã khơi gợi nên những cuộc chiến bất phân thắng bại nhiều thử thách sẽ tiếp diễn không ngừng nghỉ. Sức mạnh của đồng tiền, quyền lực đã khiến những con người ruột thịt trở nên ích kỷ với những mưu tính lọc lừa. Nhân phẩm của con người trong các âm mưu chiếm đoạt sản nghiệp bỗng chốc trở nên lưu mờ dù những con con người ấy vẫn nhận ra được những sai trái trong việc làm của mình. Và sự trả giá là không bao giờ tránh khỏi”.
Sống bên người chị Việt Tiên mạnh mẽ, tài giỏi và hết mực yêu thương em gái, Thủy Tiên, cô sinh viên ngành Quản lý môi trường vô tư hồn nhiên chỉ chuyên tâm vào việc học của mình. Nhưng tai nạn bất ngờ đã cướp đi mạng sống của Việt Tiên để lại những trăn trở lo âu về sự tham lam, ích kỷ của những người họ hàng cùng làm việc trong công ty của cha hai cô gái trẻ để lại. Cơn sóng ngầm xuất phát từ lòng tham vô độ ấy đã tạo nên một cuộc chiến bất phân thắng bại giữa những con người máu mủ, ruột thịt với nhau.
Vượt qua nỗi đau mất mát không gì có thể bù đắp được, Thủy Tiên đã tự tìm tòi sự thật về cuộc sống của chị mình qua những trang nhật ký để lại, phần chịu khó học hỏi thêm để tiếp quản sự nghiệp của gia đình. Như một sự dẫn lối của Việt Tiên, Thủy Tiên đã nhận được sự giúp đỡ của Đình Phong, một người bạn thân khẳng khái, tốt bụng. Trải qua nhiều thử thách khắc nghiệt, cô đã vượt qua được những sự đe dọa, mối nguy hiểm từ chính những người thân của mình.
Những tội ác cũng dần phơi bày trước công lý. Những mưu mô, lọc lừa đã bị vạch trần trước ánh sáng để rồi Thủy Tiên tìm về được với bình yên, hạnh phúc của riêng mình. Những cơn sóng ngầm đã bị đánh tan bởi lòng ngay thằng và pháp luật trong cuộc sống.

Những diễn viên chính trong phim: diễn viên Kim Tuyến vai Thủy Tiên, lúc đầu là một cô em gái yếu đuối, hồn nhiên sống trong sự yêu thương, chăm sóc của chị Việt Tiên. Sau cái chết của người chị, cô đã tự rèn luyện mình trở nên cứng cỏi, bản lĩnh khi tiếp quản công ty gia đình. Vượt qua được những mưu kế hiểm độc của chính những người thân trong gia đình xuất phát từ lòng tham vô đáy, Thủy Tiên đã giữ vững được công ty như ước nguyện của người chị quá cố mà cô rất đỗi yêu thương và kính trọng. Cô cũng tìm được hạnh phúc của mình sau những trắc trở trong chuyện tình cảm. Mang một vẻ đẹp dịu dàng, tươi trẻ và diễn xuất tự nhiên, Kim Tuyến đã hoàn thành rất tốt vai diễn của mình.
Diễn viên Thiên Bảo vai Đình Phong, một nhân vật có ngoài hình ưa nhìn, tài giỏi và độc lập. Anh là một người bạn thân duy nhất của Việt Tiên trong những ngày cô còn sống. Sau khi Việt Tiên mất đi, anh đã hết lòng tôn trọng và chăm sóc Thủy Tiên.
Đặc biệt, diễn viên Cao Minh Đạt vai Huy Vũ. Với khuôn mặt góc cạnh và ánh mắt lạnh lung, Cao Minh Đạt tiếp tục phát huy sở trường trong vai người chú họ Huy Vũ đầy mưu mô, thâm hiểm của chị em Việt Tiên, Thủy Tiên.

Post by: Guest32045
  • Giới thiệu phim hay

  • Cùng thể loại
  • Phim bộ
  • Phim lẻ
  • Nhiều người xem

Nhận thông báo phim mới qua email:

Số khách đã đăng ký nhận tin qua dịch vụ FeedBurner

Nếu bạn ủng hộ +1 sẽ giúp người khác tìm thấy trang này dễ dàng hơn:

Hướng dẫn:

  • 1. Hệ thống PhimLT.com được tối ưu để xem phim trên trình duyệt Google Chrome và Firefox. Click vào đây để tải FireFox về máy.Hoặc click vào đây để tải Google Chrome.
  • 2. Bạn muốn yêu cầu phim vui lòng liên hệ trang facebook.com/phim888 của chúng tôi ở bên dưới. Xin cảm ơn sự ủng hộ của quý vị.
Cập nhật phim
  • Phim bộ mới
  • Đã hoàn thành
  • Phim lẻ mới
  Loading Facebook Like-box plugin...